วันพุธที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ประกาศขายที่ดิน ที่นา กลางเมืองอุตรดิตถ์ ที่ดินแปลงยาว สวย พื้นที่ดิน ที่นา 9 ไร่ 88 ตร.วา ด้านหน้า ด้านหลังติดถนน 2 ด้าน


ประกาศขายที่ดิน ที่นา กลางเมืองอุตรดิตถ์ ที่ดินแปลงยาว สวย พื้นที่ดิน ที่นา  9 ไร่ 88 ตารางวา ที่ดินแปลงผืนยาว ด้านหน้า ด้านหลังติดถนน 2 ด้าน


ที่ดินผืนนี้เจ้าของมีศักดิ์เป็นย่าตายไปแล้ว  ผู้มีสิทธิ์ คือลูก 3 ครอบครัว และตกลงกันว่าจะขายยกแปลง จึงมอบหมายให้ คุณอัจฉรา อยู่จำนงค์ เป็นผู้จัดการนำที่ดินผืนนี้ขายเพราะเป็นผู้มีความรู้ในเรื่องที่ดินเป็นอย่างดีเพราะเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายประเมินราคาที่ดินของจังหวัดอุตรดิตถ์ทั้งจังหวัดจะต้องผ่านการประเมินที่ดินจาก คุณอัจฉรา อยู่จำนงค์ จึงเป็นผู้รู้เรื่องทำเล ราคาที่ดินเป็นอย่างดี
ผู้มีสิทธิ์ในที่ดินผืนนี้จึงมอบหมายให้  นางสาวอัจฉรา อยู่จำนงค์ ได้รับสิทธิ์จากญาติพี่น้องที่มีสิทธิ์ในที่ดินผืนนี้เป็นตัวแทนในการเจรจากับผู้ซื้อโดยตรง

สำหรับผู้สนใจที่ดินผืนนี้ 

ติดต่อ โทร 0899535352 คุณอัจฉรา อยู่จำนงค์  


เจ้าพนักงานสำนักงานประเมินที่ดิน กรมธนารักษ์จังหวัดอุตรดิตถ์ หรือติดต่อ

โทร 0869289833 คุณวรันณ์ธร มีมา


ราคาขายไร่ละ 350,000  บาท  ราคาต่อรองไม่ได้  พอใจจะขายราคานี้  
และราคานี้เป็นราคาที่ไม่แพง ถือว่าถูกมาก
สำหรับผู้คิดต่อรองราคา (ไม่ต้องโทรมา) ไม่คุยด้วยเสียเวลา เราไม่ขายต่ำกว่าราคานี้  และราคานี้ก็เป็นราคาที่เราต้องการ ไม่ผ่านนายหน้า ไม่ผ่านคนกลาง ติดต่อกับเจ้าของโดยตรง
ข้อเปรียบเทียบที่ดินใกล้เคียง เฉพาะที่ดินที่ห่างจากที่ดินเราไม่กี่ร้อยเมตร เค้าเอาไปแบ่งจัดสรรพื้นที่ขายได้ราคา ที่ถมแล้ว ขายงานละ 6 แสนบาท  ถึง 7.5 แสนบาท (((ต่อ 1 งาน))) เฉลี่ยไร่ละ เกือบ 3 ล้านบาท    แต่เราขายยกแปลงที่นา ตกไร่ละ 350,000 บาท ยังเป็นที่นายังไม่ได้ถม
ที่ดินเราไม่ได้ขายราคาแพง และคุณสามารถไปเพิ่มมูลค่าได้มากกว่า 2,400,000 ล้านบาทต่อ 1 ไร่ ในการจัดสรรที่ดิน เราพูดได้เพราะเรารู้ราคาในการจัดสรรที่ดินใน จ.อุตรดิตถ์เป็นอย่างดี


ที่ดินแปลงนี้ กระจายขายทุกเว็บไซต์ขายที่ดินออนไลน์ หากจะซื้อก็มาดูเลย ไม่รอคนลังเล ใครมีเงินพร้อมจ่าย จ่าย เราพร้อมโอน และ ไม่รับเซ็นสัญญาจะว่าจะซื้ออะไรทั้งสิ้น คนอยากได้มีเยอะ แต่ต้องไม่ต่อรองราคา ย้ำ ถ้าต่อราคาไม่ต้องโทรมา
เจ้าของขายเอง ไม่ผ่านนายหน้า สนใจซื้อ โทร 0899535352 คุณอัจฉรา อยู่จำนงค์     


http://www.utdid.com/dealfish/index.htm


  
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น