วันอังคารที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2557

โครงการบ้านภานน เชียงใหม่ (ถนนวงแหวนรอบกลาง) แบบบ้าน GRAND DAISY เนื้อที่ดิน 116.2 ตารางวา ราคา 6.7 ล้านบาท (พร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง)


บ้านหมายเลขแปลง ที่ 37  แบบบ้าน GRAND DAISY  เนื้อที่ดิน  116.2 ตารางวา

ราคา 6.7 ล้านบาท (พร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง)
 "COUNTRY"    
  

     "COSY"                                                      "LOVELY"


โครงการบ้านภานน เชียงใหม่   (ถนนวงแหวนรอบกลาง)

** โครงการบ้าน ภานน เป็นโครงการบ้านจัดสรรในรูปแบบ  English Country Style  ก่อสร้างโดยบริษัทภานน จำกัด ซึ่งบ้านในรูปแบบนี้ จะเป็นบ้านที่มีความอ่อนหวาน และอบอุ่น มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ทางบริษัท ภานน เป็นผู้ออกแบบก่อสร้าง และงานตกแต่งทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความแตกต่าง อย่างมีเอกลักษณ์ของโครงการ
** จุดเด่นของโครงการ บ้านภานน คือ เป็นหมู่บ้านขนาดเล็ก ซึ่งจำนวนบ้านทั้งหมดในโครงการมีเพียง 51 ครอบครัว จึงเป็นโครงการที่มี ความเป็นส่วนตัวสูง (Privacy) และนอกจากนี้ในเรื่องการออกแบบ Masterplan ที่ออกแบบให้ตัวโครงการเป็นเสมือนเกาะ ที่มีลำธารธรรมชาติล้อมรอบ และสามารถเข้าออกได้ทางเดียวทำให้การดูแลรักษา ความปลอดภัยเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ
** สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการนั้น ตั้งอยู่ในเขตตัว อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ สาราตถเดินทางได้สะดวกสบาย โดยห่างจากศาลากลาง จังหวัดเชียงใหม่เพี่ยง 3 กม. และห่่่างจา Trsco Lotus เพียง 1 กม. ใช้เวลาในการเดินทางเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ไม่เกิน 15 นาที่เท่านั้น
"WE MAKE IT UNIQUELY DIFFERENT"
 

  


บ้าน ภานน เชียงใหม่ (ถนนวงแหวนรอบกลาง)

รายละเยดเพิ่มเติม กรูณาติดต่อ คุณเจมส์ 088-315 5906


Website : WWW.BAANPANON.COM

โครงการบ้านภานน เชียงใหม่ , บ้าน ภานน เชียงใหม่ , BAANPANON , บ้านจัดสรร 
, บ้าน ,  แบบบ้าน GRAND DAISY


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น