วันศุกร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2557

ยาบำรุงสำหรับผู้หญิง, ยาบำรุงผู้หญิง, ยาบำรุงของผู้หญิง, ยาสำหรับผู้หญิง, ยาบำรุงที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง, รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์


รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง ยอดขายอันดับ 1 เคล็ดลับความสวย ความสาว ผิวขาวใส อกอึ๋ม ฟิตกระชับ กลิ่นหอม สุขภาพดี ที่ผู้หญิงพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้


รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง มีสรรพคุณ บำรุงร่างกาย บำรุงเลือด เสริมฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยรักษาและป้องกันโรคของผู้หญิง อีกทั้งมีสรรพคุณด้านความงาม และ การชะลอวัยที่เป็นเลิศ ผลิตจากสมุนไพรชั้นดีมากกว่า 10 ชนิด  ในโรงงานมาตรฐาน GMP, Muslim Produce  ทะเบียนยาเลขที่ G 93/56 รับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) คิดค้นสูตรโดยเภสัชกรแพทย์แผนไทยและแผนปัจจุบัน 

ปวดประจำเดือน ประจำเดือนไม่ปกติ ตกขาวผิดปกติ ช่องคลอดมีกลิ่น ช่องคลอดอักเสบ ช่องคลอดหลวม มดลูกไม่แข็งแรง หน้าอกเล็ก อกหย่อนคล้อย ผิวแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำ มีสิวฝ้า กระ ริ้วรอย มีกลิ่นตัว กลิ่นปาก ปัญหาวัยทอง ภาวะมีบุตรยาก ทุกปัญหาสำหรับผู้หญิง แก้ไขด้วยรากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

มั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ ผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% ปลอดภัย100% เห็นผลจริง100%  การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 50,000 กระปุก/เดือน ผ่านตัวแทนจำหน่ายร้านขายยา และ สื่อต่างๆ

ยาบำรุงสำหรับผู้หญิง ยาบำรุงผู้หญิง ยาบำรุงของผู้หญิง ยาสำหรับผู้หญิง ยาบำรุงที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.penprapabhaesaj.com/NP-21359-รากสามสิบ.html 


เพ็ญประภาเภสัช  

98/14 ถ.ราษฎร์คนึง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 โทร. 043-330584, 091-0637868

ยาบำรุงสำหรับผู้หญิง, ยาบำรุงผู้หญิง, ยาบำรุงของผู้หญิง, ยาสำหรับผู้หญิง, ยาบำรุงที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง, รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น