“พิงค์ วานิลลา” มีหน้าร้านขายเครื่องดื่มทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น
กาแฟสด ชาสด ชาไข่มุก โกโก้ นมสด ผลไม้สดปั่น สมูทตี้ ขนมและเบเกอร์รี่
ฯลฯ
โดยเฉพาะชา ทางร้านมีทั้งชาไทย ชามาเลย์ ชาศรีลังกา ชาไต้หวัน
ชาญี่ปุ่น ฯลฯ
ไม่เพียงแค่มีหน้าร้านขายเครื่องดื่มอร่อย ๆ ให้กับคนในพื้นที่แล้ว
“พิงค์ วานิลลา” ยังเปิดหลักสูตรสอนทำชาไข่มุก เครื่องดื่มต่าง ๆ
ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ นมสด โกโก้ และอื่น ๆ ทั้งยังมีผลไม้สดปั่น
สมูทตี้และ
ยังมีขนมและเครื่องดื่มที่ขายดีจนเปิดเป็นหลักสูตรให้ผู้ที่สนใจอีกด้วยค่ะ
ในแต่ละหลักสูตรที่สอนไม่เพียงแค่สอนให้ทำเป็นอย่างเดียว เรายังสอน
ถึงวิธีการเปิดร้าน การบริหารร้านอีกด้วย เป็นบริการพิเศษจากเรา
อยากเรียน อยากทำ อยากได้สูตร เรียนที่ไหนก็ได้ค่ะ
แต่ “พิงค์ วานิลลา” ไม่ได้สอนอย่างเดียว ไม่ได้ให้สูตรอย่างเดียว
เพราะเราอยู่กับลูกค้าทุกวัน รู้ความต้องการของลูกค้า
เรียนจริง – ปฏิบัติจริงทุกคน ทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้น จนเปิดร้านเลยทีเดียวค่ะ
เราให้คำปรึกษาอย่าเต็มใจเสมอ ไม่ว่าจะเรียนจบใหม่ ๆ
หรือเรียนไปนานแล้ว
หลักสูตรสอนมีดังนี้
1. หลักสูตรสอนทำชาไข่มุก + ทำไข่มุกให้หอมอร่อย + ทำชาโฟลต หลักสูตรละ 1,500.- บาท/ท่าน
** สอนทำชาไต้หวันทุกอย่าง เช่น ชานม ชานมเผือก
ชานมโกโก้ ชาเขียวนม ชาเขียวมะลิ ชาผลไม้ต่าง ๆ เช่น ชาแอปเปิ้ล ชาลิ้นจี่
ชาบลูเบอร์รี่ เป็นต้น
** สอนการคิดเมนูใหม่ ๆ ด้วยตัวเอง
** สอนต้มไข่มุกให้อร่อย ต้มให้เหนียวหนึบ รสชาดอร่อย
** สอนทุกอย่างเกี่ยวกับร้านชาไข่มุก
ตั้งแต่หลังร้าน เตรียมวัตถุดิบ จนออกขายหน้าร้าน
** สอนการคิดต้นทุนและตั้งราคาขายหน้าร้าน
พร้อมทั้งกลยุทธ์การทำตลาดอีกด้วยค่ะ
*********************************
หลักสูตรทำเครื่องดื่มต่าง ๆ หลักสูตรละ 1,500.-
บาท
กาแฟ นมสด และเครื่องดื่มอื่น ๆ ทั้งเมนูร้อน-เย็น-ปั่น + อิตาเลี่ยนโซดา + โฟลต + มิลค์เชค
** สอนการทำเครื่องดื่มทุกชนิด :
ไม่ว่าจะเป็น ร้อน – เย็น – ปั่น ให้มีรสชาดเข้มข้นถึงใจ ไม่ว่าจะเป็น เนสกาแฟ รสชาดอร่อยไม่เปรี้ยว
ไม่มีกลิ่นเนสกาแฟ นมสด ปรุงรสให้อร่อย เด็กดื่มได้ ผู้ใหญ่ดื่มดี เฉาก๊วยนมสด
นมสดปั่นโอริโอ้ นมชมพู นมคาราเมล เยอะแยะมากมาย และยังมีโกโก้เข้มข้นได้ใจคอโกโก้
** ให้เคล็ดลับการตวงแบบรวดเร็วแม่นยำ ทั้งแบบแก้วต่อแก้ว หรือครั้งละหลาย ๆ แก้ว
** สอนคิดต้นทุนและการตั้งราคาขาย @@ สอนการตั้งราคา : การขาย การตลาด การตั้งราคา เป็นสิ่งสำคัญ ควรทำกลยุทธ์การตลาดไหน เมื่อไหร่
** ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pinkvanilla.in.th หรือโทร. 089-2611162
*************************************
หลักสูตรทำผลไม้สดปั่น สมูทตี้ + โยเกิร์ตปั่น + ยาคูลท์ปั่น + น้ำผลไม้เย็น +
อิตาเลี่ยนโซดา + มิลค์เชคผลไม้ หลักสูตรละ
1,500.- บาท/ท่าน
** สอนวิธีการจัดเตรียมและวิธีเก็บผลไม้
ไม่ว่าจะเริ่มต้นหั่น ปลอก และวิธีจัดเก็บไว้ใช้ได้ทั้งปี
แม่ไม่ใช่ฤดูของผลไม้นั้นด้วย** ทำน้ำมะนาวไม่ให้ขม ทำได้ไม่ยาก ทำแก้วต่อแก้ว ไม่ต้องทำทิ้งไว้ ง่าย สะดวก ไม่เลอะเทอะ เสียเวลา
** สอนปั่นผลไม้ให้เนียน สมูท น่ากิน โดยใช้เวลาไม่นาน
** สอนการคิดต้นทุน และวิธีตั้งราคาขาย
** บอกเทคนิคต่าง ๆ ทั้งยังให้เคล็ดลับแบบครบถ้วน
**
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pinkvanilla.in.th หรือโทร. 089-2611162
หลักสูตรทำชงชาด้วยเครื่อง ชาร้อน-ชาเย็น-ชาปั่น-ชาโฟลต หลักสูตรละ 3,000.- บาท/ท่าน
** สอนให้รู้จักชาแต่ละประเภท
** การเก็บรักษาใบชาให้คงความหอม สด ใหม่
** สอนชงชาแบบแก้วต่อแก้ว ชงกันสด ๆ กลั่นน้ำชาออกมาชงเฉพาะแก้วนั้นที่ทำ
** บอกวิธีการตวงแบบแม่ยำเพื่อให้รสชาดที่ออกมาทุกแก้วเหมือนกัน
** สอนการทำน้ำชาทุกชนิด สอนการชงชาแต่ละประเภทที่ชงกับเครื่องได้
เช่น ชาเย็น (สีส้ม) ชาดำเย็น ชามะนาว ชานมโฟลต ไม่ว่าจะเป็นชาไทย ชามาเลย์
ชาศรีลังกา และชาญี่ปุ่น** สอนคิดต้นทุนและตั้งราคาขาย การทำตลาด และกลยุทธ์ต่าง ๆ
** บอกเทคนิคต่าง ๆ : ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่าง ๆ ถ่ายทอดหมดเลยค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pinkvanilla.in.th หรือโทร. 089-2611162
____________________________________________________________________
หลักสูตรทำโดนัท มีทั้งโดนัทบราวนี่ โดนัทเนยสด โดนัทกล้วยหอม
หลักสูตรละ 2,500.- บาท/ท่าน
** สอนทำโดนัทให้อร่อยละลายในปาก บอกขั้นตอนการเตรียวัตถุดิบและสถานที่ขาย
** สอนวิธีการทำและผสมส่วนผสมตั้งแต่เริ่มแรก จนผสมเสร็จเรียบร้อย
** สอนการเลือก Packaging : ใส่ภาชนะ หรือ Packing อย่างไรให้เก็บไว้ได้นาน ดูสวยงาม ดึงดูดให้ซื้อ หรือนำไปเป็นของฝาก
@@ สอนคิดต้นทุน : โดนัทแต่ละอย่างต้นทุนแตกต่างกัน ทำยังไงให้ต้นทุนต่ำ
*****************************
หลักสูตรละ 2,000.- บาท/ท่าน
** สอนทำเครป กรอบ หอม อร่อย แป้งหนากำลังดี ทานแล้วเหมือนเคร็กเกอร์เลย
** สอนผสมหรือทำแป้งเครปให้อร่อย : ใส่อะไร ทำอย่างไร บอกขั้นตอนให้หมดเลย ด้วยสูตรหอม กรอบ อร่อยขั้นเทพ
** สอนการปรับไฟ ลงแป้งและหมุนแป้ง
** สอนการใส่ไส้เครปในปริมาณที่เหมาะสม
** สอนเทคนิคการพับแป้งให้ดูแผ่นใหญ่เท่ากันทุกแผ่น ไม่ว่าจะหมุนได้วงแป้งเล็กก็ทำได้
** สอนคิดต้นทุนการทำเครป และตั้งราคาขายในแต่ละหน้า
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pinkvanilla.in.th หรือโทร .089-2611162
********************************
หลักสูตรละ 1,000.- บาท/ท่าน
การทำขนมปังกรอบให้อร่อย กรอบ หอมเนย หวานพอดี กินแล้วไม่เบื่อ กินชิ้นต่อชิ้นได้เลยนั้นหาจุดลงตัวยากเหมือนกัน ลองผิดลองถูก เสียทั้งของ เสียทั้งเวลา บางคนคิดว่าการทำขนมปังกรอบน่าจะง่าย แต่เมื่อลงมือทำแล้วทำไม ขนมปังไม่กรอบบ้าง ขนมปังไหม้บ้าง ไม่มีกลิ่นเนยบ้าง หวานเกินไปบ้าง ไม่อร่อยเลย ที่ขายแต่ละร้านก็แตกต่างกันไป ดูเหมือนง่ายแต่เราทำไม่ได้...
“เรื่องง่าย ๆ แต่ทำอร่อยไม่ง่ายค่ะ”
** บอกวิธีการเลือกใช้ขนมปังแบบไหนมาทำเป็นขนมปังกรอบ หาซื้อง่าย ใช้ขนมปังขนาดไหนถึงจะอบมาแล้วกรอบ
** บอกส่วนผสมที่ลงตัว ทำให้ขนมปังกรอบอร่อยพอดี ด้วยอุณหภูมิที่อบให้ขนมปังกรอบพอดีลงตัวกับเวลาที่กำหนด
** แนะนำการเลือกเตาอบสำหรับผู้ที่เริ่มต้นขาย แบบต้นทุนต่ำ คืนกำไรเร็ว
***สำหรับท่านใดที่สมัครหลักสูตรชาไข่มุก+เครื่องดื่ม+สมูทตี้ พร้อมกัน 3 หลักสูตร เหลือเพียง 4,000.-
บาทเท่านั้น (ถูกแบบนี้...มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น)
สำรองที่นั่ง เพียง 1,000.- บาท และชำระส่วนที่เหลือในวันที่เข้าเรียนค่ะ
โดยโอนเงินแล้ว
แจ้งยืนยันจำนวนเงินโอนพร้อมนัดวันเรียน
วันที่มาเรียนไม่มีหลักฐานการโอนเงินหรือสลิปตัวจริงจะชำระเต็มจำนวนนะคะ
โอนเงินเฉพาะตู้ ATM และมี Slip
ยืนยันการโอนแล้วจริงเท่านั้น
ชื่อบัญชี :
พิงค์ วานิลลา
หมายเลขบัญชี 083-2-56969-0
ประเภทออมทรัพย์
ธนาคารกสิกรไทย สาขาบรรทัดทอง
ต่างจังหวัดให้ซื้อสูตรและวิธีการทำและให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ได้ค่ะ
"พิงค์ วานิลลา" ยังจำหน่ายเครื่องซีลฝาแก้ว
เครื่องผสมชาไข่มุก (เครื่องเขย่าชาไข่มุก) เครื่องปั่นสมูทตี้ และเตาเครปแก๊ส
สแตนเลส ฯลฯ
สนใจสมัครเลยค่ะที่ คุณรุจิ 089-2611162
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น