วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2556

โปรแกรมชุด Autodesk Infrastructure Design Suite 2014 สำหรับงานสาธารณูปโภคคมนาคม และระบบชลประทาน

Autodesk Infrastructure Design Suite 2014


โปรแกรมชุด Autodesk Infrastructure Design Suite 2014 เป็นโซลูชั่นการใช้ซอฟท์แวร์ของ Autodesk ที่ออกแบบมาสำหรับงานสาธารณูปโภคคมนาคม และระบบชลประทาน ช่วยให้คุณวางแผนการออกแบบ สร้างและเอกสารโครงสร้างพื้นฐานของโครงการของคุณสำรวจและวิเคราะห์ตัวเลือกการออกแบบ พัฒนาภาพเสมือนจริงที่น่าสนใจ และเพิ่มประสิทธิภาพในการคิดต้นทุนสำหรับการคมนาคม(การขนส่ง) ที่ดินและโครงการชลประทาน

Autodesk Infrastructure Design Suite มีทั้งหมด 3 รุ่น


 

Autodesk Infrastructure Design Suite : Standard Edition

เป็นโปรแกรมชุดที่ผสมผสานระหว่างโปรแกรม CAD,CAD Map 3D และ GIS(Geographic Information System) เพื่อง่ายต่อการแบ่งปันไฟล์ในรูปแบบ DWG กับทีมงานได้สะดวกรวดเร็วทำงานได้กับ Point Cloud , Laser Scanหรือจากการถ่ายภาพมาสร้างเป็นโมลเดล3 มิติ และประหยัดที่สุด


Autodesk Infrastructure Design Suite : Premium Edition

สำหรับสถาปนิกและวิศวกรผู้ซึ่งต้องการใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการใช้
GIS(Geographic Information System) และยังคุ้นเคยกับโปรแกรมAutoCADสำหรับการเขียนแบบ และเพิ่มAutodesk 3ds Max Design,Autodesk Revit Structure,Autodesk AutoCAD Utility DesignและAutodesk Infraworksสำหรับการสร้างภาพ อาคารเสมือนจริง ที่สะดวก รวดเร็ว และประหยัด


Autodesk Infrastructure Design Suite : Ultimate Edition

โปรแกรมชุดที่ทรงพลังทางด้าน
GIS(Geographic Information System)ซึ่งเป็นเครื่องมือระดับสูงซึ่งสามารถทำงานได้เพิ่มขึ้นจากการออกแบบไปจนถึงการก่อสร้างอาคารจริงเหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพด้านการก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค คมนาคมและระบบชลประทาน ซึ่งโปรแกรมเพิ่มเติมจาก Premium Edition และเพิ่ม Autodesk Navisworks Manage, Autodesk Infraworks,Autodesk Robot Structural Analysis ProfessionalAutodesk AutoCAD Civil 3D และ Autodesk Revit

โปรแกรม  Autodesk Infrastructure Design Suite 2014 มีชุดคำสั่งอื่นๆที่่น่าสนใจอีกมากมาย
ท่านเองสามารถสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อโปรแกรมได้กับตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Autodesk ได้ที่บริษัท ทูพลัสซอฟท์ จำกัด(Twoplus Soft Co.,Ltd.)

42 ทูพลัสปาร์ค ซอยลาดพร้าว 8 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

Tel: 0 2513 7495 - 99 (Automatics)    Fax:0 2513 9938

ฝ่ายขาย 081 555 6882 (คุณส้ม) Email:Sureerat@twoplussoft.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น