วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2560

นวัตกรรมดูแลความสวย สำหรับคุณ เซรั่มรกม้า Martial สวยใสดูดีเหมือนเป็นคนใหม่ด้วยสารสกัดจากรกม้า

นวัตกรรมดูแลความสวย สำหรับคุณ เซรั่มรกม้าMartialสวยใสดูดีเหมือนเป็นคนใหม่ด้วยสารสกัดจากรกม้านวัตกรรมความสวย  สำหรับคุณ ด้วย ผลิตภัฑณ์ 
จาก  THE  Q  INTERNATIONAL

เซรั่มรกม้า Martial สวยใสดูดีเหมือนเป็นคนใหม่ด้วยสารสกัดจากรกม้า เซรั่มรกม้า สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิด บำรุงผิวหน้าใส สารสกัดจากรกม้าธรรมชาติเข้มข้น เซรั่มรกม้า หน้าใสของเราออกแบบให้มีอนุภาคเล็กที่สุด เพื่อซึมซาบได้ลึกถึงชั้น ใต้ผิว ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย ทั้งริ้วรอย ที่มองเห็นและมองไม่เห็น ความสำเร็จในการค้นคว้ากว่า 50 ปี เพื่อให้ได้เทคโนโลยีในการบำรุงผิว ที่มีประสิทธิภาพ สูงสุดปฏิบัติการได้ตรงจุดและรวดเร็ว

   ครีมลดริ้วรอย Vivienne จากใต้ท้องทะเลลึก   มหัศจรรย์ครีมลดริ้วรอยจากใต้ทะเลลึกสารสกัดจากสาหร่ายทะเลแดง พบเฉพาะพื้นที่ธารน้ำแข็งของทะเลอาร์ติก lrish Moss (สารสกัดจากไอริชมอส) ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อใช้ในการผลิต ไลโฟโซม ที่สามารถซึมผ่านสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว

   GP4G  เป็นสารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวะภาพแพลงก์ตอนทะเล  (Artemia salina) โดยธรรมชาติแพลงก์ตอนชนิดนี้ จะอยู่ในน้ำทะเลที่มีความเข้มข้น ของแร่ธาตุสูงมากถ้าขาดน้ำแพลงก์ตอนจะขาดตัว และเก็บพลังงาน ที่ทำให้สามารถมีชีวิตอยู่ได้ หลายปีเมื่อมีน้ำแพลงก์ตอนก็จะดูดน้ำและฟื้นฟูสภาพตัวเอง
สนใจติดต่อ 
  คุณ  คุณปิงปอง
 โทร 082-1118833 ,096-9326442 
หรือ 062-9289442
Email: pongcosmetics2017@gmail.com

เว็บไซ : http://www.theqbeauty.com/

เซรั่มรกม้า,ครีมลดริ้วรอย,แชมพู,ครีมบำรุงผิว,บำรุงผิวหน้าใส,ลดริ้วรอย,ผลิตภัฑณ์บำรุงเส้นผม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น