วันพุธที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561

www.vanbetter.com บริการรถตู้ให้เช่า บริการรถตู้ให้เช่าราคาถูก บริการรถตู้ บริการรถตู้ท่องเที่ยว ให้เช่ารถตู้ ราคาเช่ารถตู้ รถตู้ให้เช่า รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ รถตู้ให้เช่าราคาถูกรถตู้ให้เช่า VANBETTER & TRAVEL
รถตู้ให้เช่า พร้อมคนขับ ท่องเที่ยวทั่วไทย
รถใหม่ป้ายแดงอายุการใช้งาน 1-5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น1
TV จานดาวเทียม ดูหนังฟังเพลงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

โทร : 089-517-8388 / 086-515-2477
ให้เช่ารถตู้ VIP 9 ที่นั่ง เดินทางทั่วไทย

รถตู้ VIP ให้เช่า เดินทางทั่วประเทศไทย รถตู้ให้เช่าทุกคันเจ้าของขับเอง รถตู้เช่าทุกคัน ประกันภัยชั้น 1 รถตู้ให้เช่ารายวัน - รายเดือน บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส ราคาเป็นกันเอง Vanbetter ของเราเกิดจากคนกลุ่มเล็กๆ ที่มีความคิดเห็นที่ตรงกันและที่สำคัญมีใจรักในการให้บริการและท่องเที่ยวทั่วไทยได้ มารวมตัวกันเพื่อให้บริการรถตู้ให้เช่าท่องเที่ยวทั่วไทยโดยมุ่งเน้นความสำคัญของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งในทุกๆ เรื่องเช่นความปลอดภัยในการเดินทางความพึง พอใจและความประทับใจของลูกค้า ดังนั้น ในทุกๆ ครั้งที่เราได้ให้บริการเราทุก คนนั้นจะบริการด้วยใจรักและตั้งใจ และมีความเป็นกันเองเพื่อให้ทุกครั้งของการเดินทางนั้นเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและ ความประทับใจ

ทาง Vanbetter ของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่านในทุกโอกาสการเดินทางเพราะเรามุ่งมั่นและตั้งใจ จริงใจในการบริการเพื่อให้ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดีและเป็นที่พึงพอใจ และประทับใจของลูค้าทุกท่าน โปรดไว้วางใจและเปิดโอกาสให้ทาง Vanbetter เข้ามาดูแลและบริการ ขอบคุณครับ

บริษัท วีบีที ทรานสปอร์ต แอนด์ ทัวร์ จำกัด เลขที่ 921 ซอยลาดพร้าว 71 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

ทะเบียนเลขที่ 0105557113907

www.vanbetter.com

Email : w_boyband@hotmail.com

086-515-2477 / 089-517-8388

Line : vanbetter

Facebook : Vanbetter@Travel


บริการรถตู้ให้เช่า, บริการรถตู้ให้เช่าราคาถูก, บริการรถตู้, บริการรถตู้ท่องเที่ยว, ให้เช่ารถตู้, ราคาเช่ารถตู้, รถตู้ให้เช่า, รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ, รถตู้ให้เช่าราคาถูก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น