"ปลาร้าส้มตำที่ดี " เป็นอย่างไร?
การเลือกปลาร้าสำหรับตำส้มตำนั้น ต้องพิถีพิถันอย่างมากนะครับ เพราะถ้าหากปลาร้าดี นั่นแสดงว่ารสชาติของส้มตำปลาร้า มีชัยไปกว่า 50% โดยหลักๆในการคัดสรรหาปลาร้าส้มตำนั้นมีดังนี้ครับ
ปลาร้าที่ซื้อทั่วไปตามตลาดทำไมถึงตำส้มตำแล้วไม่ถึงเครื่อง รสชาติไม่แซ่บ ไม่อร่อย นั่นคือปลาร้าของคุณยังไม่ดีพอ
ปลาร้าส้มตำค้ำคูณ
ผลิตจากปลาคุณภาพเพื่อการตำส้มตำโดยเฉพาะ คุณสมบัติที่โดดเด่นสุดๆของน้ำปลาร้าของเราคือ
1.ปลาร้าต้มสุกสะอาดรสชาตินัวร์พอดี
2.ไม่เค็มจัด ทำให้ปรุงส้มตำง่าย ไม่เปลืองเครื่องปรุง ควบคุมต้นทุนได้ มีผลกำไรเพิ่มขึ้น
3.ปลาร้าไม่คลายเครื่องหรือปลาร้าไม่ทำให้ส้มตำเซ็ง ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับการทำส้มตำห่อใส่ถุงกลับบ้าน เวลาทำเสร็จแล้วใส่ถุงเก็บกลับ้านได้นาน
4.มีกลิ่นหอมสไตล์ส้มตำอีสานแท้ๆ เข้ากันกับมะนาวทำให้มีกลิ่นหอมมากๆ
5.มีสูตรตายตัว ใครตำก็อร่อย ไม่ต้องจ้างแม่ครัวแพง
ส้มตำไทยที่ดีเป็นยังไง
ส้มตำไทยรสชาติต้องครบรสมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษ์ เผ็ดเปรี้ยวหวานมันนัวร์ พอดิบพอดี แล้วทำให้มะละกอรสชาติกรอบอร่อย
น้ำส้มตำไทยค้ำคูณ มีคุณสมบัติครบ เข้ากันกับมะละกอทุกสายพันธุ์ ให้รสชาติอร่อย ลดต้นทุน ตำง่าย
ลดกระบวนการผลิต เพิ่มผลกำไรในการประกอบกิจการ
สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ค้ำคูณ ได้ที่
ศูนย์เรียนรู้อาหารอีสานค้ำคูณ
โทรสอบถาม 0924266249 , 0968921721 , 0866246530
หรือคลิกเลย http://line.me/ti/p/8c3PXNgREI
LINE ID : @plaraonline (อย่าลืม@ใส่ด้านหน้าด้วยนะครับ)
www.plaraonline.com
www.kumkoon.co.th
www.facebook.com/SomtumKumkoon
www.facebook.com/PlaraOnlineFanpage
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น