วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สินค้าคุณภาพ เกรดเอ รับประกันความพึงพอใจจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สินค้าคุณภาพ เกรดเอ รับประกันความพึงพอใจ

"มหัศจรรย์ของซุปไก่คุณภาพ ที่สร้างผลลัพธ์เกินกว่าที่คิด" ซุปไก่สกัด สูตรสมุนไพร จากเนื้อไก่  ปลอดสารตกค้าของสหฟาร์ม ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เสริมคุณค่าด้วยสมุนไพรจีน และสมุนไพรไทย 9 ชนิด มีส่วนช่วยบำรุงร่างกาย 
"อย่าเชื่อตามที่บอก อย่าให้โดนหลอกถ้าไม่ได้กิน " ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง ที่ดูแลส่วนสำคัญของคุณให้หมดกังวล และมั่นใจมากขึ้นในทุกส่วน เพื่อเรียกคืนความสาวฟิตกระชับแบบสั่งได้ สำหรับใครที่ต้องการอกฟู รูฟิต แน่นกระชับแล้ว อย่าลืมเรียกหาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ รับรองว่าดีอย่างเหนือความคาดหมาย หญิงใช้....ชายชอบ"สุดยอดกาแฟลดน้ำหนักที่ขายดีติดอันดับ 1" กาแฟเพื่อสุขภาพและกระชับสัดส่วน ความเหมือนที่แตกต่าง จากกาแฟทั่วไป เพราะเพิ่มส่วนอาหารที่จำเป็น เช่น สารสกัดจากมะรุม มีคุณค่าสูงทางโภชนาการ วิตามินเอสูงกว่าแครอท 3 เท่า วิตามินซีสูงกว่าส้ม 7 เท่า และแคลเซียมสูงกว่านม 3 เท่า ช่วยลดน้ำหนัก ลดความเครียดได้ดี ขอให้ได้ลองดื่ม ลิ้มรส รับรองจะติดใจ จนอดไม่ได้ที่ต้องซื้อฝากคนอื่น"หน้าขาวที่เป็นธรรมชาติ ต้องหน้าขาวด้วยครีมดีมีคุณภาพ" ไวทีเจน เฟเชียล ครีม ครีมคุณภาพดี ที่ใช้ทาฝ้า กระ จุด่ด่างดำ ผิวหน้ากระจ่างใส ผุดผ่องอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับผิวหน้าให้ขาว ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียน และช่วยให้กระชับรูขุมขน เพื่อให้ผิวหน้าขาวใสตลอดไป รับประกันผลดี เพื่อคนรักผิวดีต้องครีมตัวนี้


ติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ได้ที่ HF Direct Team 

โทร. 091-216-9656 แฟ๊กซ์. 02-966-4455, 02-944-3879

Website : http://www.healthfoodsmart.com

Email : hfdirect@hotmail.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น